Blog Details

  • Home
  • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về AI trong sản xuất

Các nhà sản xuất ngày nay phải đối mặt với một môi trường cạnh tranh cao với chi phí nguyên vật liệu và tài nguyên ngày càng tăng. Ví dụ, giá danh nghĩa của thép đã tăng 167% kể từ đầu thế kỷ này trong khi chi phí năng lượng đã tăng hơn 2,5 lần so với giá của chúng vào năm 2000 (1). Để hiệu quả hơn trong khi quản lý biên lợi nhuận chặt chẽ, các nhà sản xuất đã bắt đầu khám phá các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (ML). Những công nghệ này giúp các nhà máy mở ra các cơ hội đã bị ẩn giấu trước đó đồng thời giúp giải quyết các vấn đề nhanh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bắt đầu với những sáng kiến ​​này vẫn còn là một thách thức.

Trong sách điện tử này, chúng ta sẽ khám phá khái niệm về trí tuệ nhân tạo (Prescriptive AI): một quy trình dựa trên dữ liệu giúp các nhà sản xuất khám phá ra những cách mới để giảm chi phí và tăng năng suất. Bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và lợi ích của việc bắt đầu nhanh chóng để mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. Thời gian là tài sản mà bạn không thể lấy lại, vì vậy điều quan trọng là bắt đầu thu thập dữ liệu có giá trị ngay hôm nay. Chúng tôi hy vọng sách điện tử này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bắt đầu.

Đây là một đoạn trích từ sách điện tử “Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về AI trong sản xuất” do Oden Technologies xuất bản. Tải xuống bản sao của bạn để hiểu rõ hơn về cách Trí tuệ nhân tạo có thể tối ưu hóa hiệu suất sản xuất.

Nguồn: https://www.iiot-world.com