Giải pháp nhà máy thông minh » Things.vn

  • Home
  • Nhà máy thông minh
SMART FACTORY

Giải pháp

nhà máy thông minh Things.vn

Giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất cho tự động hóa công nghiệp và sản xuất thông minh của tương lai
5/5

Giải pháp Smart Factory – Nhà máy thông minh của Things.vn là một giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất thông minh được hỗ trợ bởi công nghệ AI và IoT, cho phép bạn giám sát mọi thứ trên sàn cửa hàng từ một bảng điều khiển trực tiếp, tập trung. Giải pháp tự động hóa công nghiệp của chúng tôi liên quan đến các thuật toán máy học được đào tạo chuyên sâu có thể dự đoán lỗi máy và mang lại trí thông minh hoạt động cao hơn mà hệ thống cũ của bạn không thể thực hiện.

Giải pháp Công nghiệp 4.0 của chúng tôi cho phép các nhà sản xuất kết nối nhiều dây chuyền và máy móc sản xuất, thu thập dữ liệu ở các giai đoạn sản xuất khác nhau từ một số nguồn khác nhau và phát triển các khả năng như giám sát từ xa, phân tích cạnh và bảo trì dự đoán và song song kỹ thuật số.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIẢI PHÁP NHÀ MÁY THÔNG MINH THINGS.VN

Giải pháp Nhà máy Thông minh của chúng tôi có khả năng kết nối nhiều cảm biến để theo dõi trạng thái, tự động hóa, thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu và thu được những hiểu biết hữu ích để cải thiện hoạt động sản xuất.

remote-management

Phân tích cạnh

Giám sát hiệu suất nhà máy và phân tích dự đoán

remote-management-nha-may-thong-minh
remote-management

Hệ thống bán vé thông minh để theo dõi vấn đề

Chẩn đoán bất thường

THEO DÕI CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG

OEE

Chất lượng

Tính khả dụng

Thời gian

Trình diễn

Downtime

0772.2278.355

Nhận tư vấn miễn phí

kien-truc-nha-may-thong-minh

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP NHÀ MÁY THÔNG MINH CỦA THINGS.VN

Đánh giá trang web

Phân tích điểm dữ liệu và hoàn thiện bộ phần cứng

Triển khai

Hiện thực hóa giá trị

FAQs

Các câu hỏi thường gặp nhất về giải pháp nhà máy thông minh của Things.vn

Nó phụ thuộc vào sự sẵn sàng của cơ sở hạ tầng của bạn và trường hợp sử dụng kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn đang thu thập và lưu trữ dữ liệu theo bất kỳ cách nào thì sẽ không mất nhiều thời gian cho việc thiết lập và cài đặt. Trong trường hợp bạn có bất kỳ yêu cầu tùy chỉnh cụ thể nào cho trang tổng quan và báo cáo, thì điều đó có thể ảnh hưởng đến tiến trình.

Đúng! Chúng tôi chỉ cần đánh giá cơ sở hạ tầng của bạn và xác định các điểm dữ liệu để nhóm kỹ thuật của chúng tôi có thể hướng dẫn thêm cho bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tích hợp các máy hiện tại của bạn và giúp bạn hiểu dữ liệu của mình.

Trong quá trình đánh giá, nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ xác định các máy thông minh, bán thông minh và máy câm. Máy thông minh có thể được kết nối trực tiếp với đám mây. Máy bán thông minh có thể cung cấp một số điểm dữ liệu trực tiếp lên đám mây và yêu cầu cảm biến / thiết bị truyền động bên ngoài để gửi bất kỳ điểm dữ liệu nào khác. Thiết bị câm không thể cung cấp bất kỳ dữ liệu nào và yêu cầu cảm biến / bộ truyền động bên ngoài để kết nối và gửi dữ liệu cụ thể lên đám mây.

Đúng. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá cơ sở của bạn để có hiểu biết đầy đủ về cơ sở hạ tầng và xác định giải pháp về cách làm cho máy móc hoặc tài sản của bạn hỗ trợ IoT. Trong trường hợp các thiết bị hoàn toàn không hoạt động, chúng tôi luôn có thể thiết lập kết nối internet bằng các cảm biến và bộ truyền động bên ngoài.

 
Có, giải pháp nhà máy thông minh của Things.vn có thể được triển khai với nhà cung cấp dịch vụ đám mây bên thứ ba hiện có. Trong trường hợp này, giải pháp sẽ thu thập dữ liệu từ bộ lưu trữ đám mây của bên thứ ba mà bạn đang sử dụng và kết nối nó với đám mây IoT. Sau đó, giải pháp sẽ chỉ sử dụng dữ liệu từ đám mây IoT.

Bảo mật dữ liệu của bạn là điều tối quan trọng đối với chúng tôi. Tất cả thông tin liên lạc được bảo mật bằng giao thức SSL và TLS để đảm bảo quản lý thiết bị và quản lý kết nối được an toàn. Giải pháp Nhà máy Thông minh của Things.vn sử dụng xác thực OAuth2 cho phép các ứng dụng của bên thứ ba truy cập vào tài khoản người dùng trên dịch vụ HTTP.

Nó phụ thuộc vào trường hợp sử dụng. Để thảo luận thêm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0772.278.355 hoặc email: ha@things.vn

Đúng. Giải pháp cho phép người dùng thêm nhiều nhà máy đặt tại các địa điểm khác nhau. Mỗi nhà máy có thể được chia thành các tầng, dây chuyền sản xuất và các công đoạn / quy trình cụ thể. Người dùng luôn có thể xem bảng điều khiển chung cùng với các giá trị KPI kết hợp hoặc các giá trị KPI riêng lẻ cho từng nhà máy. Trang tổng quan và báo cáo có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Testimonial

What Says

Our Happy Clients