Blog Details

  • Home
  • [Hướng dẫn các phương pháp hay nhất] Cách phát triển mạnh mẽ trong sản xuất thế giới mới
Chàng kỹ sư trẻ tuổi trong lĩnh vực hardhat và kỹ sư đứng tuổi đang thảo luận về bản phác thảo kỹ thuật trưng bày máy tính bảng trong xưởng tại nhà máy

Công nghệ đang làm gián đoạn sản xuất, nhưng nó cũng mang lại cơ hội mới cho người lao động và công ty để phát triển mạnh mẽ

Các nhà sản xuất ngày nay phải đối mặt với những thách thức đáng kể do sự gián đoạn từ công nghệ, thay đổi thế hệ, đào tạo lại công nhân và áp lực quốc tế. Những thách thức này mang đến cho các nhà sản xuất nhiều cơ hội hơn bao giờ hết. Ví dụ, công nghệ đang giúp cải thiện an toàn, giảm lãng phí và tăng hiệu quả sản xuất, đồng thời phối hợp, đo điểm chuẩn và cộng tác với các bộ phận nội bộ, nhiều nhà máy và đối tác.

Hướng dẫn thực hành tốt nhất này ghi lại một số kiến ​​thức mà Hitachi đã thu thập được từ các khách hàng sản xuất. Với sự trợ giúp của các giải pháp tận dụng các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), video Insights và 3D lidar, những khách hàng này đã trở nên thông minh hơn. Là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới, chúng tôi “uống rượu sâm banh của riêng mình” tại Hitachi bằng cách triển khai các giải pháp này trong các nhà máy từng đoạt giải thưởng của chính chúng tôi. Hướng dẫn này cung cấp thông tin chi tiết từ lĩnh vực này để giúp các nhà sản xuất cải thiện hoạt động kinh doanh, tính bền vững của hoạt động và phúc lợi của người lao động.

Công nghiệp 4.0 là cơ hội để chuyển đổi sang sản xuất thông minh

Sự gián đoạn công nghệ, sự thay đổi thế hệ trong lực lượng lao động, đào tạo lại công nhân và áp lực quốc tế mà các nhà sản xuất phải đối mặt ngày nay là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu con đường dẫn đến Công nghiệp 4.0. Các nhà sản xuất sáng tạo ngày hôm nay và phát triển bằng chuyển đổi kỹ thuật số sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Nguồn: https://www.iiot-world.com