Blog Details

  • Home
  • Đảm bảo tính liên tục các hoạt động của thành phố trong thời kỳ Coronavirus

Khi các chính quyền địa phương trên khắp thế giới phải chống chọi với tác động của Coronavirus và nhu cầu nhân viên làm việc từ xa, các Thành phố hàng đầu đang kéo dài thời hạn nộp đơn AcceliGOV của năm nay cho đến cuối tháng 4. Giải thưởng lớn cho cuộc thi AcceliGOV là một năm Kết nối an toàn miễn phí đã đoạt giải của Blacksands với tư cách là một dịch vụ bảo vệ chính quyền địa phương khỏi các cuộc tấn công mạng.

Ngoài ra, hợp tác với Blacksands, Các thành phố hàng đầu đã thông báo rằng do các mối đe dọa an ninh mạng liên quan đến nhu cầu làm việc từ xa để duy trì hoạt động liên tục của thành phố, Blacksands đang cung cấp SCaaS (Kết nối an toàn như một dịch vụ) không giới hạn và miễn phí trong 90 ngày tiếp theo cho tất cả những người đăng ký AcceliGOV.

Điều cuối cùng mà một thành phố cần trong cuộc khủng hoảng Coronavirus là mất đi các hệ thống quan trọng do thiếu nhân sự hoặc bị tấn công mạng. Các thành phố phải có một chiến lược hoạt động liên tục, bao gồm việc cung cấp an toàn quyền truy cập từ xa cho nhân viên ngay lập tức.

Các thành phố thường không có khả năng cung cấp cho mọi cá nhân một máy tính xách tay hoặc thiết bị cầm tay an toàn tùy chỉnh. Nhân viên cần truy cập các ứng dụng, PC và cơ sở hạ tầng CNTT / IoT để duy trì hoạt động của các hệ thống quan trọng. Cung cấp quyền truy cập VPN hoặc kết nối máy tính để bàn từ xa truyền thống làm tăng thêm chi phí và rủi ro đáng kể có thể khiến các thành phố dễ bị tấn công. Tin tặc, tội phạm có tổ chức và các tổ chức được nhà nước bảo trợ nhận ra rằng cuộc khủng hoảng này đang bộc lộ các lỗ hổng và đang gia tăng các cuộc tấn công an ninh mạng vào cơ sở hạ tầng bị lộ (https://thehill.com/policy/cybersecurity/487542-hackers-find-new-target-as- mỹ-nơi-làm-việc-ở-nhà-trong-thời-gian-bùng-phát).

AcceliGOV mang đến cho các thành phố trên toàn thế giới cơ hội cạnh tranh cho một thí điểm trả trước của một giải pháp an ninh mạng có nguồn gốc toàn cầu, được các chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng. AcceliGOV đã được ra mắt vào tháng trước bởi Giám đốc điều hành của Các thành phố hàng đầu, Michael Lake, tại Diễn đàn An ninh mạng Toàn cầu, với sự tham gia của hơn 1.200 quan chức chính phủ, các nhà lãnh đạo khu vực tư nhân, các tổ chức quốc tế và các bên liên quan chính khác được thu hút từ các cộng đồng chuyên gia và học viện.

Ông Lake nói: “Đảm bảo bảo vệ dữ liệu công cộng và có các biện pháp phòng thủ cần thiết trước nguy cơ vi phạm an ninh mạng là yêu cầu cơ bản của các thành phố thông minh. “Các chính quyền địa phương của chúng tôi rất dễ bị tổn thương và họ có trách nhiệm và thách thức rất thực sự trong việc đảm bảo rằng các dịch vụ của thành phố, tiền của người đóng thuế và bất kỳ tài sản nào khác của thành phố được bảo vệ thích đáng khỏi bọn tội phạm mạng”.

Blacksands ’SCaaS là ​​một giải pháp truy cập từ xa cho phép các tổ chức kết nối ngay lập tức với PC, Ứng dụng, Cơ sở hạ tầng CNTT / IoT bằng cách sử dụng thiết bị của tổ chức hoặc BYOD (Mang thiết bị của riêng bạn) mà không gặp rủi ro hoặc chi phí như VPN truyền thống. Blacksands môi giới kết nối được mã hóa điểm-điểm mà không cần chạm vào dữ liệu thành phố. Blacksands giảm thiểu rủi ro với kiến ​​thức và kiểm soát mọi kết nối chi tiết, theo thời gian thực, có thể được triển khai trong vài phút và được quản lý mà không cần đào tạo phức tạp về CNTT. Blacksands có thể cung cấp ngay lập tức cho Lực lượng lao động từ xa khẩn cấp của bạn và nhanh chóng hủy cung cấp khi khủng hoảng kết thúc.

Blacksands cũng hợp tác với mạng lưới các đối tác chiến lược có thể hỗ trợ; quản lý thay đổi, đánh giá an ninh, đánh giá hiệu quả và đánh giá hậu cần. Những quan hệ đối tác này cho phép triển khai nhanh chóng, kết nối an toàn và triển khai rộng rãi để giữ cho các thành phố của bạn hoạt động với các hệ thống cần thiết đồng thời giảm phơi nhiễm vi rút.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi tại AcceliGOV.com và điền vào ‘Biểu mẫu đăng ký ngay bây giờ’ và chúng tôi sẽ lên lịch một cuộc họp web ngắn để trả lời các câu hỏi bổ sung về cách Blacksands có thể giúp duy trì Hoạt động liên tục ngay lập tức cho thành phố của bạn.

Giới thiệu về các thành phố hàng đầu

Các thành phố hàng đầu, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp Thành phố Thông minh, ngoại giao thành phố và hợp tác thúc đẩy tính bền vững cũng như các chiến lược và công nghệ thành phố có khả năng chống chịu nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống ở các thành phố trên khắp thế giới. Với mạng lưới toàn cầu của các thành phố và đối tác đẳng cấp thế giới, Các thành phố hàng đầu đã xây dựng các công cụ và cầu nối để chia sẻ các phương pháp hay nhất, giải pháp và bài học kinh nghiệm giữa các nhà lãnh đạo thành phố đồng thời phá bỏ các rào cản trong các thành phố bằng cách tham gia vào từng lĩnh vực trong số năm lĩnh vực của Quintuple-helix (Q-helix): Công khai, Tư nhân, Phi lợi nhuận, Học viện và Công dân.

Nguồn: https://www.iiot-world.com